Search by category:
Tin tức

NHỮNG TÁC DỤNG PHỤ CÓ THỂ XẢY RA KHI DÙNG MÁY LIPLOP

Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào mức độ nguy hại của tác dụng phụ mà bạn có thể cân nhắc nên sử dụng sản phẩm hay không. Máy trị mồ hôi Liplop ứng dụng phương pháp điện di ion trong việc điều trị mồ hôi. Cũng có những tác dụng phụ không thể tránh khỏi. Nếu bạn thắc mắc đó là gì thì hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn lời giải đáp cặn kẽ nhất nhé.

Tác dụng phụ khi sử dụng máy trị mồ hôi Liplop:

Da tay và chân có thể bị khô sau khi dùng máy

Máy Liplop trị mồ hôi bằng cách sử dụng phương pháp điện di ion. Đây là phương pháp điều trị ra mồ hôi bằng cách cho vùng da bị đổ mồ hôi. Ngâm nước rồi cho dòng điện có cường độ nhỏ đi qua. Phương pháp này được đánh giá là an toàn, hiệu quả đến 90% sau 6 tuần điều trị.

Một số tác dụng phụ người dùng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng:

  • Với một số bạn da nhạy cảm có thể sẽ bị kích ứng, nổi mẩn đỏ (ban đỏ), có cảm  giác nóng rát, mụn nước nhỏ (mụn nước) và ngứa.
  • Hiện tượng bị khô da sau khi sử dụng: bởi vì vùng da bị ngâm nước cũng như tiếp xúc với dòng điện lâu khiến da chúng ta bị thiếu ẩm.
  • Cảm giác tê rần ở ngón tay và ngón chân trong lần đầu sử dụng. Tuy nhiên, với trường hợp này bạn không cần lo lắng. Do cơ thể chưa quen với dòng điện nên mới dẫn đến tình trạng như thế. Sau một thời gian sử dụng sẽ hết cảm giác đó.
  • Lòng bàn tay và lòng bàn chân bị khô quá, dẫn đến da nứt nẻ, sần sùi, dày lên do tăng lớp sừng.

Những ai không nên sử dụng máy trị mồ hôi Liplop:

Những ai có tiền sử về bệnh tim không nên sử dụng máy

Máy trị mồ hôi Liplop có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến những bạn có da nhạy cảm,…

  • Phụ nữ có thai và cho con bú.
  • Trẻ em dưới 12 tuổi.
  • Những ai có kim loại trong người như đinh, sắt, máy hỗ trợ tạo nhịp tim,…
  • Vùng da điều trị đang bị tổn thương nặng.

Trên đây là một số tác dụng phụ mà bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng máy. Nếu bị khô rát da bạn có thể kết hợp dùng thêm các loại kem dưỡng, kem cấp ẩm. Hoặc làn da bạn quá nhạy cảm và tác dụng phụ nặng bạn nên ngưng điều trị và đến hỏi y kiến chuyên gia trước khi sử dụng. Nếu có bất kì thắc mắc nào khác về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ qua website Liplop.vn để được hỗ trợ giải đáp kịp thời.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn binhlonghospital.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2023 | binhlonghospital.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status