Search by category:
Tin tức

MÁY ĐIỀU TRỊ MỒ HÔI LIPLOP CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Máy điều trị mồ hôi Liplop sử dụng phương pháp điện di ion trong việc điều trị. Phương pháp này được các chuyên nha bác sĩ trên toàn thế giới công nhận hiệu quả. Một số bệnh viện lớn cũng áp dụng công nghệ này như: bệnh viện Việt – Pháp Hà Nội, Bệnh Viện Da liễu TPHCM, Bệnh viện 108, Bệnh viện Vinmec…. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn lo ngại về độ an toàn của phương pháp này. Thì trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó cho mọi người.

Dùng điều trị mồ hôi Liplop có đảm bảo an toàn không?

Giấy chứng nhận an toàn của máy trị mồ hôi Liplop

Máy trị mồ hôi Liplop sử dụng phương pháp điện di ion. Được bộ y tế cấp giấy chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Máy Liplop đảm bảo an toàn cho người sử dụng vì:

Trong máy có sẵn mạch bảo vệ quá áp điện áp ra bình thường ở mức 0 – 40V (Max)

Máy có thiết kế an toàn, được thể hiện ở 2 yếu tố sau:

– Một là, độ rộng xung điều khiển đã được khống chế (lập trình sẵn) để khi máy chạy hết công suất điện áp ra chỉ đạt mức cao nhất là 40v

– Hai là, trong máy có sẵn mạch bảo vệ quá áp. Điện áp bảo vệ ở mức 40V. Nếu vì bất kỳ lý do nào khiến cho dòng điện vượt ngưỡng 40V cho phép , mạch bảo vệ sẽ làm việc ngắt mạch đầu ra bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người sử dụng.

Nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy trị mồ hôi bên Liplop nhé.

Một số tác dụng phụ không mong muốn:

Liplop cam kết an toàn và đem lại hiệu quả cho người sử dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm cũng đem lại một số tác dụng phụ không mong muốn. Như phản ứng tê rần ở vùng điều trị, đồng thời gây kích ứng da, khô sần và bong tróc da. Người dùng nếu cảm thấy khô rát da hãy sủ dụng các loại kem bôi giữ ẩm để khắc phục tình trạng này nhé.

Một số lưu ý khi sử dụng máy điện di ion Liplop:

Những lưu ý khi sử dụng máy điện di Liplop

– Không vừa sử dụng lại vừa sạc máy, tuyệt đối không sạc máy Liplop qua đêm.

– Tháo hết các đồ trang sức bằng kim loại trên người trước khi sử dụng máy.

– Không sử dụng máy cho những vị trí cơ thể có vết thương hở.

– Không sử dụng máy cùng lúc với các chất chống mồ hôi. Hoặc các chất khử mùi cơ thể có chứa hợp kim nhôm vì việc này có thể khiến bạn bị bỏng ở vùng da đang được điều trị.

Trên đây là bài viết giải đáp những thắc mắc của khách hàng về độ an toàn khi sử dụng máy điện di ion Liplop trong việc điều trị mồ hôi. Mọi chi tiết về sản phẩm và các thắc mắc, cũng như muốn đặt hàng bạn có thể liên hệ qua website liplop.vn hoặc đặt hàng Tại đây. Hotline công ty: 0968876430 – 0906200080.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn binhlonghospital.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2023 | binhlonghospital.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status